Massage người mù lành mạnh quận Ba Đình
Gọi ngay:098.115.3589
Menu

Massage người mù lành mạnh quận Ba Đình

Bạn đang tìm kiếm quán massage người mù lành mạnh uy tín ở quận Ba Đình
Hãy một lần đến trải nghiệm massage người mù thật tại Trung tâm massage người mù Hồi Sinh Toạ lạc tại địa chỉ 184 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
Thấu hiểu được sự khó khăn của người khiếm thị trong sinh hoạt cuộc sống và mong muốn tìm việc làm của họ lại càng khó khăn hơn chính vì vậy cơ sở Massage bấm huyệt người mù Hồi Sinh đã ra đời với mong muốn giúp các bạn khiếm thị có được một công việc ổn định từ đó ổn định cuộc sống.

Tọa lạc tại một trong những con đường nhộn nhịp Hà Nội 184 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội  như đang thay đổi chính mình, hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn. Bởi những con người nơi đây dù có khiếm khuyết trên cơ thể, dù không thấy được ánh sáng ngoài kia, nhưng trong trái tim họ luôn có một ngọn lửa sinh tồn mãnh liệt và một trái tim nhiệt huyết với nghề. Chính vì thế mỗi khách hàng khi đến Massage bấm huyệt người mù Hồi Sinh để chăm sóc cơ thể đều nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Khi đến Massage bấm huyệt người mù Hồi Sinh bạn sẽ được thư giãn với các dịch vụ như: massage bấm huyệt, massage body; massage đau nhức mỏi đầu, vai, cổ, chân, tay, thắt lưng; massage bụng; ngâm chân thảo dược, giác hơi…Chắc chắn rằng khi sử dụng những dịch vụ và liệu trình ấy bạn sẽ được thư giãn trong 60 phút và giá cả thì rất hợp lý.

Có một điều đặc biệt tại Massage bấm huyệt người mù Hồi Sinh đó là các sản phẩm hỗ trợ thư giãn trong lúc massage như rượu thuốc, rượu gừng, dầu dừa…đều được cơ sở này tự thực hiện tại nhà. Chính vì thế, các khách hàng đến đây hãy an tâm sử dụng nhé.

Để làm nên chất lượng dịch vụ thì tay nghề của người kỹ thuật viên rất quan trọng, chính vì thế mỗi nhân viên, kỹ thuật viên tại Massage bấm huyệt người mù Hồi Sinh đều được đào tạo thông qua các trường lớp có chứng chỉ hành nghề để mỗi khách hàng đến đây không chỉ an tâm sử dụng dịch vụ mà còn hài lòng về kết quả sau mỗi liệu trình.

Các dịch vụ của Massage Bấm huyệt người mù Hồi Sinh gồm:

 

+Massage bấm huyệt

 

+Xoa bóp phục hồi chức năng

 

+Xông hơi thảo dược

 

+Giác hơi giải cảm. 

 

+Ngâm chân nước gừng.

+Phục vụ tại nhà

Thế mạnh của Massage bấm huyệt Hồi sinh:

Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. 

Giá cả được niêm yết rõ ràng, công khai, hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Thái độ phục vụ tận tình, lịch sự, văn minh.

Khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bạn hoàn toàn có thể đến những cơ sở massage người mù gần khu vực quận Ba Đình! hoặc ghé qua  trải nghiệm dịch vụ tẩm quất người mù Hồi sinh của chúng tôi đang cung cấp!

Địa chỉ tại 184 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội !

Điện thoại:098.115.3589

Website:https://tamquat.net

Trung tâm massage người mù Hồi Sinh luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng động và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!
Nguồn:https://tamquat.net/massage-nguoi-mu-lanh-manh-quan-ba-dinh.html

 

Zalo
Zalo
Gọi điện hồi sinh Gọi Điện Chỉ đường hồi sinh Chỉ đường Zalo Zalo
Địa chỉ:184 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội